Truyện cười: tình bạn

Cô gái xinh đẹp vừa cởi đồ và sắp bước xuống hồ để tắm. Không biết từ đâu hiện ra một anh lính:


Cô gái xinh đẹp vừa cởi đồ và sắp bước xuống hồ để tắm. Không biết từ đâu hiện ra một anh lính:

– Thưa cô, ở hồ này cấm tắm!

– Sao anh không thông báo lúc tôi cởi quần áo ? Cô gái tức giận nói.

– Do anh em trong đại đội ngăn cản tôi, vả lại điều đó thì… không cấm!

*************************

Con Gái” là một chất màu trắng, ưa nhìn, có mùi thơm dễ thở. Tỷ trọng đối với thời gian cho bởi công thức d=M/t (M:kg, t: tuổi) – Trung bình “Con Gái” có trọng lượng 45kg khi 18 tuổi, chất “Con Gái” khó tan trong các môi trường bắn bida, sân banh, sân võ,… Nhưng dễ tan trong các môi trường như quán sinh tố, chè, kem, kẹo,… Tuy nhiên dưới áp suất của “cha mẹ” chất “Con Gái” có thể kết tủa “ở nhà” hoặc “trong xó bếp” nhưng khi gặp xúc tác “con trai”, “con gái” sẽ hoá hơi và bay đi mất.

**************************

Tình bạn giữa những người phụ nữ: Cô vợ không về nhà 1 đêm. Sáng hôm sau, cô vợ nói với chồng rằng mình đã qua đêm tại nhà 1 cô bạn gái. Anh chồng check 10 cô bạn gái thân nhất của vợ, nhưng chẳng cô nào biết về chuyện ấy cả. Tình bạn giữa những người đàn ông: Anh chàng không về nhà 1 đêm. Sáng hôm sau, anh ta nói với vợ rằng mình đã qua đêm tại nhà 1 anh bạn. Cô vợ lập tức cầm điện thoại check 10 ông bạn thân của chồng. 8 người trong số đó xác nhận rằng anh ta đã ở đó đêm qua. 2 người còn lại nói rằng anh ta vẫn đang ngủ.

**************************

Một nông dân mua được một chú gà trống rất hăng. Gà ta đạp hết gà mái rồi tới vịt mái khiến chúng đẻ liên tục, nông dân nọ rất hả hê. Một bữa, ông ta đi làm đồng về thấy gà trống đang nằm xụi lơ trên bãi cỏ sau nhà, bên trên là mấy con quạ đang chờ ăn xác. Người nông dân thương xót than thở: – Ôi chú gà tội nghiệp! Sao mày vội bỏ tao mà đi sớm vậy? Gà trống mở hé mắt nói: – Lạy Bố, bố đi chỗ khác dùm con kẻo lũ quạ mái bay hết mất bây giờ!

***************************

Một bé trai 3 tuổi nắm tay một bé gái 3 tuổi và nói: “Anh yêu em”. Bé gái trả lời: “Anh có thể lo cho tương lai của chúng ta không?” Bé trai nói: “Đương nhiên rùi, chúng ta đâu phải là đứa con nít một hai tuổi nữa đâu!”

***************************

Một bà già 70 tuổi tái giá với chàng trai chớm tuổi đôi mươi…

Tiếc thay, ngày vui ngắn chẳng tày gang.

Chàng trai đã chết ngay trong đêm tân hôn.

Cảnh sát cố gắng hết sức truy tìm nguyên nhân nhưng không tìm ra.

Cuối cùng một bác sĩ pháp y khám nghiệm tử thi đã xác nhận: Không hiểu anh chàng uống phải sữa quá đát ở đâu mà đến nỗi chết vì ngộ độc!!!

****************************

Tèo vừa mới mua một con vẹt ngoài chợ. Nó hí hửng mang vẹt ra tập nói.

Tèo : – Tôi biết nói.

Con vẹt : – Tôi biết nói, tôi biết nói.

Tèo : – Tôi biết đi.

Con vẹt : -Tôi biết đi, tôi biết đi.

Tèo : – Tôi biết bay.

Con vẹt : – Xạo mày

******************************

Nguồn: sưu tầm

Bình luận Facebook