Truyện cười: cách làm giàu….

Một buổi tối, chàng trai hẹn cô gái ra ngoài, chàng mở chiếc hộp ra, bên trong là chiếc nhẫn khắc tên cô gái.

Một buổi tối, chàng trai hẹn cô gái ra ngoài, chàng mở chiếc hộp ra, bên trong là chiếc nhẫn khắc tên cô gái.

– Em có đồng ý làm vợ anh không? – Chàng trai hỏi. – Em không biết nên nói với anh thế nào, em đã có người yêu rồi. – Cho anh biết, người đó là ai? – Không được đâu, anh sẽ giết anh ấy mất. – Anh không giết anh ta đâu, anh chỉ muốn bán chiếc nhẫn này cho anh ta thôi.

********************************

Một ông già 75 tuổi trúng giải 100.000 đô la trong một cuộc chơi xổ số. Ông bị yếu tim, nên gia đình sợ tin kia có thể làm ông xúc động quá chết mất. Vì vậy họ nhờ mục sư nói chuyện trước với ông già. Vị mục sư làm đúng như thế – hỏi ông già rằng nếu ông trúng 100.000 đô la thì ông sẽ làm gì. Ông già nói : – Tôi sẽ biếu ông và nhà thờ một nửa số tiền đó. Ông mục sư lăn đùng ra chết

********************************

Một bà xinh đẹp đi nghỉ mát, vừa thay xong quần áo lúc sáng sớm, đã thấy người phục vụ đẩy cửa đưa bữa điểm âm vào phòng : – Ðáng lẽ anh nên gõ cửa ! Nếu như tôi chưa thay xong quần áo thì làm sao đây ? – Bà an tâm ! Tôi đã nhìn kỹ và chờ bà thay xong tôi mới vào đấy.

********************************

Một cô hầu phòng hớt hải chạy tơí gặp bà chủ : – Bà ơi, bà ơi. Nguy rồi ! Ông đang cáu. Không hiểu sao cái con mẹ quản lý khu nhà nó mách với ông là trong thời gian ông đi vắng, có một người đàn ông trẻ tới nhà mình và ở lại qua đêm, mới đi sáng sớm nay. – Bình tĩnh đi nào ! Ta có một sáng kiến. Hay là cô cứ nhận vơí ông chủ rằng người đàn ông đó tới thăm cô ! – Không được đâu, bà ơi ! Nói như thế thì ông còn “điên” hơn, không khéo đổ nhà đổ cửa mất. – ?? !!

********************************

Cô bạn hàng xóm sang chơi, bế và hôn em bé. Em bé khóc ré lên. Thấy vâỵ bà mẹ dỗ : – Kìa sao con khóc, ngoan nào .. – Con sợ .. – Con sợ gì nào ? – Hôm qua sang chơi, bố hôn cô ấy rồi bị tát đau lắm.

********************************

Biết con trai kém toán, ông bố quyết định phụ đạo cho con. Ông bố hỏi con : – Ngôi nhà của chúng ta có 5 tầng. Mỗi tầng có 12 bậc thang. Vậy con hãy nói cho bố biết phải leo bao nhiêu bậc thang để lên tới tầng 5 của chúng ta ? Ðứa con trai ngước nhìn lên cao rồi trả lời một cách đầy tự tin : – Phải leo tất cả các bậc ạ !

********************************

“Chỉ cần một đôla, tôi sẽ dạy cho bí quyết trở lên giàu có. Ai muốn biết rõ, hãy gửi đến địa chỉ của tôi một bức thư kèm một đô la” Quảng cáo này đăng trên một tờ báo. Một người đọc thấy, lập tức gửi thư kèm một đôla cho người đã đăng quảng cáo ấy. Rồi anh ta nhận được thư trả lời . Thư viết : “Chớ bao giờ tin những lời quảng cáo trên báo. Cứ như thế, chắc chắn anh sẽ trở nên giàu có !”

********************************

Cháu : – Ông ơi, tại sao tóc ông bạc trắng, mà râu của ông lại đen ? Ông : – Ðạo lý này rất đơn giản. Bởi vì, râu của ông trẻ hơn tóc 20 tuổi.

********************************

Một anh chàng nghi vợ mình có quan hệ “lòng thòng” với anh hàng xóm, nên sau chuyến công tác dài ngày, anh ta gọi đứa con nhỏ ra dò hỏi : – Con ở nhà có thấy mẹ có tình cảm thân thiết vơí cái ông hàng xóm không ? – Không, bố ạ ! Mẹ ghét ông ta lắm. Mẹ còn gọi ông ta là đồ khỉ nữa. – Thế à ? Có thật như vậy không ? – Thật ạ ! Hôm nọ con bắt gặp mẹ dí ngón tay vào trán ông ấy, nói : “ứ, cái đồ khỉ này !”

*******************************

Nửa đêm, hai vợ chồng trẻ rủ rỉ với nhau trong phòng. – Ngọn lửa của đời em, ánh sáng tình yêu của em, ngọn đèn của trái tim em .. Từ sau vách ngăn, giọng ngái ngủ của bà mẹ chồng cất lên : – Con ơi, khuya rồi, tắt đèn đi ngủ thôi

*******************************

Trên xe buýt có cô gái đang âu yếm một chú chó Nhật có chiều thái quá.Có anh thanh niên muốn đùa một tí cho vui đoạn đường liền nói :
*Ước gì mình là chú chó kia nhỉ ???
Cô gái nhanh nhảu :
*Không sung sướng gì đâu anh ạ ! Sắp sửa mang đi thiến đấy.
*!!!

******************************

Ðôi vợ chồng làm lễ kỷ niệm 50 năm chung sống. Một trong những khách mời hỏi bà chủ nhà bí quyết hạnh phúc lứa đôi.
*Ai sắp nổi nóng – Nữ chủ nhân giải thích – Phải đi tắm ngay cho nguội bớt lại.
*Xin cảm ơn lời khuyên của bà. Tôi cũng muốn hỏi ông nhà câu ấy. Ông nhà đi đâu rồi?
* Giống như mọi khi thôi: Ði tắm rồi!

******************************

Một chàng trẻ tuổi hỏi một người có kinh nghiệm đường đời:
* Làm sao để phân biệt được một cặp tình nhân, một cặp vợ chồng mới cưới và một cặp vợ chồng đã có con?
Người kia đáp:
* Lúc còn là nhân tình, khi vào quán ăn, chàng gắp thức ăn cho nàng. Cưới nhau xong, nàng gắp thức ăn cho chàng. Ðến khi có con, mạnh ai nấy gắp.

******************************

Nguồn: sưu tầm

Bình luận Facebook