Truyện cười: sức mạnh của bikini

Tấm biển quảng cáo với hình ảnh một cô gái mặc bikini nằm đầy vẻ khiêu khích được đặt ở một vị trí khiến ai đi ngang cũng không thể làm ngơ. Chuyện kẹt xe hay có người vấp té vì mải lo ngắm mỹ nhân không còn lạ.

Đáng nói là mới đây, một công ty tại Auckland (New Zealand), nơi có tấm biển trên đã đệ đơn lên chính quyền phàn nàn với lý do hình ảnh bắt mắt đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến một cuộc họp quan trọng của công ty. Vì phòng họp hướng thẳng ra phía mỹ nhân nên cả nhân viên và đối tác đều mất tập trung khiến kết quả cuộc ký hợp đồng đã không được như mong đợi. (Theo Yahoo)

Phổ cập… rượu cho học trò

Một nhóm nghị sĩ tại Pháp đang kêu gọi các trường học ở đất nước này cần phải dạy cho học sinh biết thưởng thức rượu. Sở dĩ có ý tưởng lạ đời vì họ cho rằng mức tiêu thụ rượu do Pháp sản xuất đang sụt giảm nghiêm trọng, trong nước cũng như xuất khẩu

Một chiến dịch “lăng-xê” rượu nhằm vào thế hệ trẻ đang được hoạch định. Trước mắt, các em học sinh sẽ được học về lịch sử hình thành, phát triển, quy trình chế biến, cũng như những đặc tính của rượu Pháp. Tiếp đó, các chuyên gia hứa hẹn sẽ truyền đạt cách uống thế nào để giữ được sức khỏe. (Theo Reuters)

Nguồn: sưu tầm

Bình luận Facebook