“ka ra ô kê ôm”…tại gia

Chị nọ thấy ông chồng của mình chăm chỉ đi “cara… oke” với câu biện bạch cửa miệng là… “thư dãn”, bực lắm bèn trang bị một phòng karaoke tại gia. Phòng hát tại gia cũng có dàn máy âm thanh nổi, có salon nệm, có máy lạnh, và cả đèn mờ…
Ngoài ra, cô còn trang bị đầy đủ khăn lạnh, trái cây, bia lon ướp lạnh… Mỗi tối cô cũng áo dây, váy ngắn, mắt xanh mỏ đỏ… y chang nhà hàng xịn.

Cô còn dán thông báo rõ ràng về việc “boa” thì tính giá khuyến mãi: cứ mỗi lần được… phục vụ tới bến, “thượng đế” (là ông chồng của cô) sẽ bỏ vào ngăn kéo riêng trong phòng một tờ polyme.

“Anh chồng thượng đế” ban đầu thấy không ổn lắm nhưng dần dần ngẫm ra thì thấy như thế cũng được. Ừ thì hàng nội, nhưng là hàng nội… “chất lượng cao”, khi ta cần là có, mà lại công khai, còn an toàn tuyệt đối… Thế là từ đó anh chàng không còn muốn đi đâu hát hò nữa.

Thời gian cứ thế trôi đi, mọi việc đều tốt đẹp cả. Nửa năm sau, một hôm nhân lúc vợ đi vắng, anh chàng tò mò muốn xem thử “thu nhập” thời gian qua của nàng thế nào bèn mở cái hộp ra.

Và ngạc nhiên chưa! Trong ngăn kéo, ngoài những tờ mệnh giá nhỏ, còn có vài chục tờ polyme loại to nhất. Khi cô vợ về, nghe anh chồng tra hỏi, cô nàng thản nhiên đáp:

– Anh cứ làm như ai cũng keo như anh à? Hàng xóm khối ông thơm thảo lắm đấy nhé!

– ?!!

Nguồn: sưu tầm

Bình luận Facebook